Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước tiên, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty CPĐT Tuấn Tú xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thân ái!

Khi Quý khách hàng ghé thăm Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú qua Website https://www.maygieotrong.com/ là chuyên trang cung cấp sản phẩm máy móc, thiết bị nhập khẩu và sản xuất bởi chính Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú. Bắt đầu nhấp chuột tới từng trang vàng giới thiệu sản phẩm thiết bị và dịch vụ của Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú chúng tôi, lúc ấy Quý khách hàng đã là những người bạn tri âm thân thiết, cùng đồng tâm nhất trí phát triển một mục tiêu hợp tác với lợi ích nhân đôi cho Quý khách hàng và cho Chúng tôi.

Là một doanh nghiệp năng động và chuyên nghiệp, Công ty CPĐT Tuấn Tú luôn kiên trì mục tiêu tạo dựng thương hiệu với phương châm: “Hợp tác cùng phát triển”.

Hiện nay Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú là đại lý độc quyền tiêu thụ sản phẩm tại Việt Nam, cho nhiều đơn vị chế tạo thiết bị Việt Nam và Quốc tế. Phục vụ cho các ngành Nông nghiệp, chăn nuôi… 
Công ty chúng tôi luôn đặt các tiêu chí HÀNG TỐT - GIÁ TỐT - DỊCH VỤ TỐT làm mục tiêu hàng đầu của Công ty chúng tôi luôn hướng tới. Với các phương châm này Công ty chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình. 
Với các ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI trong từng sản phẩm, THƯƠNG HIỆU 3A do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo đã được nhiều cơ quan quản lý và thông tin đại chúng đánh giá rất cao, cũng như được Đài THVN giới thiệu nhiều trên các chương trình như:

Chương trình "Hành trình tri thức Việt" của VTC10 - NETVIET
Chương trình "Doanh nhân và Hội nhập" của VTV1
Chương trình "Nông dân Anh là ai" của VTC16
Chương trình "Đường đến thành công" của VTC10 - NETVIET
Chương trình "Chương trình SINH RA TỪ LÀNG" của VTV6

 Và đặc biệt hơn nữa là được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng kỷ niệm chương.
Và đặc biệt hơn nữa là được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen.
Được bằng chứng nhận DOANH NHÂN CỦA NĂM do Hội Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng
doanh-cua-nam
Được giấy chứng nhận của BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
Giấy chứng nhận của BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
Được giấy khen của Giám đốc sở công thương tỉnh Lai Châu trao tặng
giay-khen-doanh-nghiep
Bằng khen và cúp lưu niệm của chương trình Sao thần nông - Cho mùa bội thu 2016
giới thiệu Công ty CPĐT Tuấn Tú

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm hội tụ đủ các tiêu chí : Chất lượng tốt, giá cạnh tranh, tiến độ nhanh, hậu mãi hoàn hảo
Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến những đối tác truyền thống, những bạn hàng mới và những khách hàng tiềm năng đã quan tâm, và đi cùng Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú trên con đường hội nhập và phát triển.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét