Ý tưởng máy nông nghiệp hiện đại ra đời

Mặc dù không được đào tạo qua bất cứ trường lớp bài bản nào liên quan tới kĩ thuật, cơ khí. Tuy nhiên, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã không ngừng chế tạo ra những chiếc máy nông nghiệp hiện đại giúp bà con nông dân đỡ vất vả hơn trong việc của mình.
Từ nhỏ nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã sinh sống tại nông thôn, chứng kiến thấy cảnh bà con nông dân lao động chân tay vô cùng vất vả. Ngày nào cũng bán mặt cho đất, bán lưng cho trời. Hơn nữa, chi phí bỏ ra để chi trả cho việc chăm sóc cũng rất lớn mà lợi nhuận không là bao nhiêu.

Chính từ thôi thúc đó đã khiến anh Châu phải sáng chế cho bằng được một chiếc máy nông nghiệp hiện đại để phục vụ cho bà con nông dân ngày một hiệu quả hơn.

Từ thôi thúc này, nhà sáng chế đã bắt đầu lên ý tưởng, suy nghĩ ngày đêm tận dụng những nguyên liệu rẻ tiền, có thể chế tạo được để tạo nên một chiếc máy nông nghiệp hiện đại vừa tiết kiệm chi phí, giá cả phải chăng mà sử dụng lại vô cùng hiệu quả.


Ban đầu, khi chiếc máy được ra đời sản phẩm chưa được nhiều bà con nông dân đón nhận. Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã phải lặn lội hàng trăm cây số để tới tận các thôn bản giới thiệu máy móc tới mọi người. Dần dần sau đó, bằng sự nhiệt huyết và quyết tâm của mình những sản phẩm đầu tiên đã được bà con đón nhận vô cùng nhiệt tình.

Từ sự thành công vang dội của chiếc máy nông nghiệp hiện đại đầu tiên, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã tiếp tục thực hiện ra nhiều sản phẩm khác để đáp ứng được đông đảo bà con nông dân nhiều hơn nữa.
Share on Google Plus

About Máy 3A

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét