Máy xay cỏ cho bò giải pháp tuyệt hảo để xua tan nỗi vất vả

Bạn luôn có suy nghĩ công việc chăn nuôi rất vất vả và nặng nhọc, tuy nhiên bạn đã sai lầm bởi vì với sự ứng dụng khoa học kỹ thuật đã giúp bà con giải phóng được sức lao động và mang đến lợi nhuận cao. Máy xay cỏ cho bò sự lựa chọn sáng suốt của người chăn nuôi.


Những điều cần biết về máy xay cỏ cho bò


Máy xay cỏ cho bò sử dụng động cơ 30Kw đặt trên khung máy rất chắc chắn, và thùng băm nghiền có dao, búa đập, hộp số và bộ lô cuốn, cửa nạp dạng băng tải giúp đưa nguyên liệu vào thùng băm một cách nhanh chóng và đơn giản, cửa ra sản phẩm có dạng vòi cao và có bánh xe nên việc di chuyển trở nên dễ dàng.

Nguyên lý hoạt động của máy xay cỏ cho bò chính là động cơ truyền chuyển động đến bộ băm nghiền, bộ lô cuốn và búa đập, sau khi nguyên liệu được đưa vào băng tải sẽ được lô cuốn của máy vào trong bộ dao băm, cùng với bộ búa đập giúp nguyên liệu được băm dập nát, sau đó nguyên liệu được đưa ra ngoài qua cửa xả của sản phẩm.


Tính năng của máy xay cỏ cho bò

Với thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng hiện đại, khung và chân đỡ chắc chắn nên sẽ giúp vận hành máy êm ái, không bị rung lắc, đồng thời lại có bánh xe nên sẽ dễ dàng di chuyển đến mọi nơi và giúp bà con bảo quản máy được tốt hơn.

Máy xay cỏ cho bò được trang bị hệ thống băng tải giúp tự động đưa nguyên liệu vào lô cuốn để băm, và bộ phận băng tải có chiều cao phù hợp với người sử dụng, nên sẽ đơn giản và thuận tiện trong việc đưa cỏ vào băm.

Vận hành máy một cách dễ dàng chỉ cần một người đứng làm máy là được.Máy xay cỏ cho bò có thể xay được nhiều loại cỏ khác nhau, nên mang đến cho bà con lợi ích thiết thực.

Xem thêm dòng sản phẩm Máy thu hoạch cỏ voi

Công ty CPĐT Tuấn Tú
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 - 0984930099
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0948912688 – 0914567869 – 0916478186
Email: khomay3a@gmail.com
Share on Google Plus

About Máy 3A

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét