Kiếm thêm thu nhập bạc triệu nhờ máy băm dăm gỗ

Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường đã trở nên mức báo động, do vậy mà tại các cơ sở chế biến gỗ hàng ngày sẽ có rất nhiều gỗ thải, nếu không xử lý sẽ làm ô nhiễm môi trường sống. Do vậy với máy băm dăm gỗ sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề.

Sự cần thiết của máy băm dăm gỗ

Các cơ sở chế biến và sản xuất gỗ ngày càng phát triển, và kéo theo đó là lượng gỗ vụn thừa được thải ra mỗi ngày sẽ rất lớn, và làm thế nào để giải quyết được số lượng gỗ vụn, cũng như vẫn tận dụng được để mang lại lợi nhuận và đảm bảo môi trường trong lành.

Chính vì vậy mà máy băm dăm gỗ hay còn được biết đến với tên gọi là máy băm gỗ thành mùn cưa, nên sẽ nhanh chóng băm các mảnh gỗ thừa, gỗ vụn trong quá trình sản xuất thành dạng nhỏ, để sử dụng cho các cơ sở sản xuất viên nén gỗ, mang lại lợi nhuận cao, mà lại an toàn cho mọi người.


Những ưu điểm nổi bật của máy băm dăm gỗ

Máy băm dăm gỗ có công dụng nghiền nhỏ các loại gỗ, dăm bào, ván bóc với công suất rất lớn, đặc biệt nguyên liệu càng khô thì sẽ mang lại hiệu quả càng cao.

Được thiết kế với kiểu dáng rất chắc chắn, khung được làm bằng thép nên có khả năng chịu lực tốt, và mang lại độ bền cao, đồng thời máy băm dăm gỗ được trang bị thêm 4 lưỡi dao được làm bằng thép hợp kim, lại được gia công một cách tỉ mỉ nên trong quá trình vận hành máy sẽ không xảy ra bất kỳ những sự cố nào mà mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra còn được lắp đặt thêm phần tủ điện, nên sẽ bảo vệ ngắt mạch và chập điện xảy ra, nhất là khi máy bị quá tải thì sẽ tự động ngắt điện thông qua rơ le nhiệt bên trong tủ, do vậy đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Share on Google Plus

About Máy 3A

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét